Shin Le

Chuyên gia huấn luyện ISO, C-TPAT, COC-FSC

Hơn 15 năm trải nghiệm và có sự am hiểu sâu rộng về ISO, C-TPAT, COC-FSC

Về Shin Le

Ông Shin Le (Tân Lê) là một chuyên gia có sự trải nghiệm và am hiểu sâu rộng về các tiêu chuẩn quản lý chất lượng hiện nay.

 

Ông có thâm niên cố vấn và đào tạo cho các nhà cung cấp (supplier) tại Việt Nam đạt các tiêu chuẩn như: ISO, C-TPAT, COC-FSC.

 

Ông sẽ tư vấn và đào tạo giúp doanh nghiệp đủ năng lực, khả năng chuyên môn cũng như “danh chính ngôn thuận” trước các đối tác là những quốc gia trên thế giới và khu vực Âu-Mỹ, vốn là những quốc gia có tiêu chuẩn khó tính nhất.

 

Thời gian qua, ông đã áp dụng quy trình đào tạo có chiến lược bài bản vào các doanh nghiệp, giúp họ tạo được chỗ đứng, cũng như uy tín trong mắt các khách hàng. Ông còn giúp doanh nghiệp vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt nhất từ các đối tác khách hàng trên thế giới, giúp tạo tiếng nói mạnh cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm và khâu sản xuất trước đó.

 

Với kinh nghiệm công tác, làm việc tại các quốc gia như Thailand, Malaysia, Brunei, Singapore, Indonesia, Australia, Papua New Guinea, Solomon Island, China, France, Brazil, … Điều đó giúp ông có sự chia sẻ thú vị và sâu sắc trong các buổi đào tạo của mình.

 

Ông Shin Le còn có lợi thế sử dụng thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Hoa trong huấn luyện.

 

Hiện nay ông được đánh giá là một trong những nhà đào tạo có uy tín nhất đối với các doanh nghiệp cần huấn luyện về tiêu chuẩn chất lượng.

 

Chuyên gia huấn luyện Shin Le và các nhiệm vụ ông đã thực hiện xuất sắc:

 

Từ 2001 – 2008, công tác tại Tập đoàn Khải Vy, cụ thể:

 

. Hỗ trợ phiên dịch, lắp đặt và huấn luyện với các chuyên gia đến từ Đài Loan, Malaysia, Singapore, Italy dây chuyền Powder Coating Line, CNC machines, Cefla Line (dây chuyền sơn panel hiện đại nhất cho đến bây giờ).

. Nhận nhiệm vụ nghiên cứu chuyên sâu các tiêu chuẩn quốc tế như: EN 581, COC-FSC, ISO, C-TPAT, BSCI. Cùng với triển khai tập huấn để áp dụng cho cả tập đoàn.

 

Từ 2003, thăm viếng các nước Malaysia, Indonesia, Brazil, v.v… để thẩm định chất lượng và đánh giá các nhà cung cấp nguyên liệu.

 

Từ 2004, cùng với công việc đào tạo, ông Shin Le đã tiếp đón hàng trăm đoàn khách (Auditors) đến từ các quốc gia trên thế giới do khách hàng chỉ định để đánh giá các hạng mục: Factory Audit, COC – FSC, ISO, CTPAT, BSCI, SA 8000.

 

Từ 2008 đến nay, Đồng sáng lập Far East Partner - một công ty đã xúc tiến thương mại cho các công ty xuất khẩu Furnitures hàng đầu Châu Á (gồm Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Philippine...) & đã giúp các công ty bán được rất nhiều hàng hóa chất lượng cho nhà nhập khẩu và phân phối sĩ Thụy Sĩ GEORG WIELER AG (www.wieler.ch).

 

Trong tương lai, Far East Partner sẽ tiếp tục giúp các công ty xuất khẩu Furnitures thành công với chất lượng tốt cho thị trường Âu, Mỹ và quốc tế thông qua việc giúp các công ty đạt chuẩn chất lượng.